Hội thi 'Bé khỏe, Bé ngoan - Bé khéo tay' cấp trường - Năm học 2018-2019

Thứ năm - 11/04/2019 13:00

Hội thi 'Bé khỏe, Bé ngoan - Bé khéo tay' cấp trường - Năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 về việc hướng dẫn tổ chức hội thi " Bé Khỏe, Bé ngoan – bé khéo tay" cấp trường năm học 2018 - 2019, trường mầm non xã Thanh Hưng đã tổ chức Hội thi “bé khỏe – bé ngoan – be khéo tay” cấp trường năm học 2018 – 2019 trong 2 ngày: 11.12/4.  làm việc nghiêm túc, khách quan, trung thực với tinh thần trách nhiệm cao, hội thi “bé khỏe – bé ngoan – be khéo tay" năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp.

Tham gia Hội thi Bé khoẻ, bé ngoan lần này, các Bé đã trải qua 3 phần thi: bé khỏe, thi vận động trí tuệ và Phần thi năng khiếu với nhiều nội dung khác nhau như: kể chuyện, đọc thơ, hát múa, vẽ, xé dán... Đa số các Bé được chuẩn bị tốt về kiến thức, sức khỏe và đặc biệt là tính sáng tạo thông minh nhanh nhẹn, thể hiện rất xuất sắc những nội dung mà BGK đưa ra.

- Thành công của Hội thi thể hiện qua kết quả như sau:

Tổng số các lớp có các Bé dự thi: 16/16 lớp.

Số Bé tham gia dự thi: 214

Tổng số Bé đạt danh hiệu "Bé khỏe, Bé ngoan- bé khéo tay " là: 149/ 214 bé, đạt tỷ lệ 70% trong đó:

Số trẻ được công nhận đạt bé khéo tay là: 32 bé

Giải nhất 9 giải; Giải nhì: 9 giải; Giải ba: 18 giải

1. trẻ được công nhận đạt Bé khỏe Bé ngoan: 117 Bé.

Trong đó: Giải đặc biệt 1 giải; Giải nhất: 8 giải; Giải nhì: 16 giải; Giải ba: 32 giải; Khuyến khích: 60 giải

Hội thi bé khỏe bé ngoan - Bé khéo tay là Hội thi có ý nghĩa quan trọng nhằm phát hiện bồi dưỡng những năng khiếu bẩm sinh ban đầu của trẻ, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở các lớp, góp phần quan trọng vào việc xây dựng nền nếp, nâng cao chất lượng dạy và học của GV và học sinh trong nhà trường, Thông qua hội thi nhà trường đã tuyên truyền cho các bậc phụ huynh về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường tạo một bước chuyển về chất trong phong trào xã hội hoá giáo dục ở  địa phương nhằm từng bước khẳng định vị thế của bậc học Mầm non trong giai đoạn hiện nay.