Kế hoạch phát triển nhà trường năm học 2021-2022

Thứ năm - 10/02/2022 12:00

Kế hoạch phát triển nhà trường năm học 2021-2022

Trường luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, hội đồng nhân dân, UBND xã Thanh Hưng, sự chỉ đạo sát sao của phòng giáo dục và đào tạo Huyện Điện Biên, sở  giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên và sự ủng hộ cha mẹ trẻ.

Môi trường sư phạm của trường luôn xanh sach đẹp. Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

Đội ngũ giáo viên luôn yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên tương đối đồng đều.

Cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ để phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh.

Các chế độ chính sách hộ trợ ăn trưa cho trẻ đã góp phần vào việc huy động và duy trì trẻ con hộ nghèo ra lớp đảm bảo

Phụ huynh đã có nhận thức về ngành học và đã cho con em đi học đầy đủ đảm thực hiện nghiêm túc những quy định của nhà trường.