Trường Mầm non xã Thanh Hưng- huyện Điện Biên hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024- 2025

Thứ năm - 05/09/2024 06:36
          Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hàng triệu các thế hệ nhà giáo, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024 trường Mầm non xã Thanh Hưng hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2024-2025.
          Với sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Hưng. Đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên và sự ủng hộ nhiệt tình của hội cha mẹ học sinh. Năm học 2023-2024 tập thể Trường Mầm non xã Thanh Hưng đã đạt được một số thành tích đáng tự hào. Trong đó có 36/36 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 06 đồng chí cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 6 đồng chí được UBND huyện Điện Biên tặng Giấy khen; 01 đồng chí giáo viên được Sở GD&ĐT tặng giấy khen.Tập thể nhà trường được UBND huyện tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024; Công đoàn cơ sở đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 5 năm (2019-2023).
          Năm học 2024 – 2025 trường Mầm non xã Thanh Hưng có 365 học sinh, với 15 lớp. Tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; nâng cao chất lượng thực hiện Chỉ thị số 05-CT-TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cô và trò nhà trường quyết tâm đoàn kết, thi đua dạy tốt-học tốt, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng trẻ, ứng dụng tốt các phương pháp dạy học mới, thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua của Ngành, thực hiện tốt quy chế dân chủ, kỉ cương nề nếp trách nhiệm trong nhà trường, hướng tới sự phát triển toàn diện, giúp trẻ rèn luyện phẩm chất năng lực cần thiết để học tậpchuẩn bị nền tảng cho trẻ bước vào lớp 1 đáp ứng liên thông Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.
                                                            (Một số hình ảnh tại  buổi L khai giảng năm học 2024-2025)
                           (Đ/c Lò Văn Ngôn-  Phó chủ tịch HĐND xã Thanh Hưng đọc thư của Chủ tịch nước)
DV khai giang
(Đ/c Nguyễn Thị Nga- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng trình bày diễn văn khai giảng)
(Một số hình ảnh  học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ các MTQ )
Qua MTQ (Ha)
Qua chi oanh
Trao qua rong vang

(Một số hình ảnh Tập thể trường nhận hoa của Đại Biểu về dự Lễ khai giảng )
LĐ huyen+Phong tang qua
(Đại biểu Lãnh đạo UBND Huyện, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường)
Co quan tang qua
( Đại biểu Lãnh đạo xã Thanh Hưng, Công an xã Thanh Hưng tặng hoa chúc mừng nhà trường)
(Một số hình ảnh văn nghệ của cô và trò tại buổi Lễ khai giảng)
van nghe
vn co
vnnghe
ao thaut
top ca tre
( Hình ảnh Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường)
đb CHUP ANH LUU NIEM
       Ch­ương trình Lễ khai giảng năm học 2024- 2025 đã diễn ra trong không khí vui tươi, hân hoan chào đón năm học mới của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Đây chắc chắn sẽ là một khởi đầu đáng nhớ cho năm học mới đầy hứa hẹn và những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi bé, mỗi gia đình và tập thể nhà trường. Xác định một năm học đầy khó khăn, thách thức song với sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của cô, trò nhà trường nhất định trường mầm non xã Thanh Hưng huyện Điện Biên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024-2025./.
                 Nguồn tin: Trường MN xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên./.