Trường Mầm non xã Thanh Hưng- huyện Điện Biên Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2023- 2024

Chủ nhật - 12/11/2023 22:32
      Thực hiện kế hoạch số 126/KH-MNXTH  ngày 17 tháng 10  năm 2023 của trường mầm non xã Thanh Hưng về Kế hoạch thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024;
       
Nhằm phát động phong trào thi đua  “Dạy tốt - học tốt” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, trường Mầm non Thanh Hưng đã tiến hành tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 2024” từ ngày 06/11 đến hết ngày 10/11/2023.
          Tham gia Hội thi có 23 giáo viên, mỗi 1 đồng chí tham gia thi 2 phần thi:
        Phần thứ 1: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác dạy của cá nhân tại lớp mình giảng dạy, nơi giáo viên đang làm việc. Thời lượng trình bày biện pháp không quá 30 phút, bao gồm cả thời gian Ban Giám khảo trao đổi. Biện pháp lần đầu được dùng để đăng ký thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
 Phần thứ 2Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Tiết dạy tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số lượng học sinh của lớp đó. Giáo viên không được dạy trước (dạy thử) tiết dạy tham gia Hội thi thời điểm diễn ra Hội thi. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho tiết dạy trong thời gian không quá 02 ngày trước thời điểm thi.
         Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, chuẩn bị đồ dùng, tác phong sư phạm nhẹ nhàng, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục vào trong các hoạt động. Nhiều tiết học sáng tạo, thu hút sự tham gia hoạt động của trẻ.

       Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 2024 của trường Mầm non Thanh Hưng đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Kết quả hội thi có 23/23 giáo viên tham gia hội thi đạt giáo viên giỏi cấp trường. Trong đó có 9 giáo viên đã có thành tích xuất sắc và được nhà trường khen thưởng. Ngoài ra nhà trường đã công nhận đặc cách cho 03 giáo viên là Giám khảo chấm thi Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 2024. 
                  (Một số hỉnh ảnh Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 20232024)     Thông qua hội thi các giáo viên tham gia hội thi đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục Mầm non./.
                                                        Nguồn tin: Hà Thị Hường- Trường MN xã Thanh Hưng./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thực đơn
Bữa sáng:

- Sữa Cô gái Hà Lan
- Phở bò

Bữa trưa:

- Cơm
- Canh bí đỏ hầm xương
- Bò nấu đậu
- Dưa hấu

Bữa xế:

- yaourt

Bữa chiều:

- Miến gà

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây